Tư vấn mua điện thoại dưới 15 triệu ?

Em lâu lắm không xem điện thoại từ ngày con n900 mới ra; bây giờ tính mua 1 chú đạt tiêu chí xài; nhưng chẳng biết đâu mà lần. Nhờ các bác tư vấn giúp. Tiêu chí của em là:
- Giá < 15 triệu
- Hãng không quan trọng
- - Chip >= 1 GHz (hình như chip 1 GHz còn có mấy đời không biết đời nào mạnh)
- Có hay không có QWERTY cũng được.
- Pin 2 ngày trở lên ( em ngày nhắn 200 tin thì tầm 1 ngày là được)
- Chơi game hay quan trọng lắm đó
- chụp ảnh >= 5MP có led flash 2 đèn càng tốt;
- hỗ trợ adobe flash player vì em hay vào xem phim với nghe nhạc trên web
- sao nó giống n900 nhưng cao cấp hơn càng tốt; vì em đang muốn thay máy; xài n900 mãi cũng chán rồi;

Cảm ơn các bác đã quan tâm và giúp đỡ em ạ.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng HTC HD7 hoặc Desire HD giá tầm 15 chai.mình thì dùng HD2 lúc nào muốn xem phim hay muốn thay đổi không khí thì chuyển sang andiro vì con này chạy đc cả 2 HDH