Cần cho ý kiến việc up len ROM 4.5.0.81 ?

Mình đang sử dụng BB 8320 dc xách từ US về. hiện đang sử dụng OS 4.2.2.108, xin mấy bn cho mình lời khuyên là có nên up lên 4.5.0.81 hay không, ko biết là hàng xách tay mà up lên thì co lỗi jì hay ko. Cám ơn các bn júp đỡ
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Uprom không có vấn đề gì bạn à, nếu lên 4.5 mà ngại những vấn đề chưa quen hay này nọ khác thì xài bản 4.5.0.124 là ổn định nhất.
Cách uprom đã có bài hướng dẫn rồi đó bạn, cứ mạnh dạn lên không ngại đâu.