Tư vấn mua 1 smartphone giá rẻ ?

Hiện nay em đang muốn mua 1 smartphone giá rẻ. Em thì em thích Android OS nhất, nhưng hiện nay em có khoảng 4tr5 thì sẽ mua cái điện thoại nào. Em tìm thấy con Samsung Corby Smart phù hợp nhưng em thích có bàn phím Qwerty trượt hơn vì sợ cái màn hình cảm ứng nó hư
Vậy ai biết con smartphone nào có bàn phím Qwerty trượt giá tầm 4tr5 thì tư vấn cho em nhé, nếu ko có thì em quyết định chọn Corby Smart vậy.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Teho mình android với tầm tiền đó thì chắc i5503 là tốt rồi, không thì lg gt540 cũng được nhiều người khen, không cảm ứng thì lấy e 63 là chuẩn