Có nên mua samsung wave.?

Mình định mua samsung wave ,vì giá rẻ so với các Smartphone khác.nhưng mà mình thấy nhiều bạn kêu nó lỗi wa.vậy bạn nào dùng thì cho ý kiến giúp mình nha.mình xin cám ơ truớc .
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Một vài cảm nhận về wave như sau: Màn hình super amoled ---->đương nhiên là tuyệt đẹp, nhìn ngoài trời nắng cũng như trong...nhà nghỉ , chip thì khỏi nói 1 "Gi" luôn.chụp ảnh siêu net, bắt hình nhanh k bị nhoè, quay phim HD --->quá hay tất nhiên hơi tốn dung lượng thẻ nhớ. còn ứng dụng nghe nhạc và xem phim cũng tuyệt luôn (nhất là phim HD).Games cũng tạm được, tuy nhiên k thể so sánh với các dòng máy smartphone như IP,HTC,X10,ACER,Nếch xù.....
Ứng dụng thì hơi kém và kén.
Cuối cùng bạn thích những điều trên thì mua, còn thích games, ứng dụng và thích voọc máy thì dùng android.tầm giá tiền wave thì cũng mua được rất nhiều máy android hay.
"Bây giờ là kỷ nguyên HĐH Android"