Nhạc chuông tin nhắn và chuông gọi tới ?

Tình hình là e chỉ chỉnh Registry để chuyển nhạc chuông vào trong thư mục My Ringtones tạo ra trên thẻ nhớ chứ không để trong thư mục gốc trên thẻ nhớ. Nhưng khi chọn nhac chuông và nhac tn thì nó khg chịu lên tiếng, (mỗi bài nhạc khoảng 3mb, mp3) Bực mình quá nên chỉnh registry lại như mặc định ban đầu, chuyển nhạc ra lại thư mục gốc trên thẻ nhớ, chọn lại nhạc chuông thì nó kg kêu luôn, còn nhạc mạc định của máy thì vẫn kiu phà phà. Pro nào bít lý do và cách chỉnh lại xin CHỈ GIÁO. THANHKS.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chẳng cần chỉnh gì regestry cho mệt ra bạn,bạn cứ vào phần mềm mp3 trimer có sẵn trên hd2 đó,lấy bài mà bạn muốn làm nhạc chuông tn,cuộc gọi ra rồi cắt bài hát đó ra theo thời gian bạn muốn,lưu tên và save là xong.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Cứ bỏ file muốn làm nhạc chuông vào thư mục gốc của thẻ nhớ, My Document, Storage, Windows, My Ringtone (chỉ được với file .wma, .wav thì phải) là được mà cần gì phải chỉnh Registry không.