Tại sao Nokia X6 bị mất Wifi ?

X6 của e khi kết nối wifi nó báo là đã kết nối,nhưng khi vào web thì lại bị ngắt kết nối, thử nhìu lần nhưng vẫn bị như vậy.Em đã up FW 20 và đả hacfone rồi nhưng sao X6 vẫn ko thể nào chạy flash như nge nhạc onl trên zing được vậy Mong các bạn cho mình cách khắc phục trên, có fai máy bị hư hardware của wifi hay ko vậy
L2 love
Trả lời 13 năm trước

BẠn ơi không phải do thiết bị ngoại vi đâu! tất cả đều do máy X6 nhiều "chuối" quá. Mình đã test thử so sánh với N95, N97, Ê63 thì cùng 1 điểm wifi tụi nó đều bắt được ít nhất 1 cục sóng. còn X6 thì chỉ báo 1 câu đó là dò tìm mạng ẩn thôi!

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Có thể sóng wifi ở đó chập chờn rùi, chứ mình thấy X6 bắt sóng wifi khá tốt mà, thử lại gần chỗ modem xem, nếu bị như vậy nữa thì có thể máy bị lỗi nên đem đi kiểm tra, còn việc up flash lên mà ko thể xem phim online hay nghe nhạc trực tuyến thì cái này bt, vì nokia chỉ hỗ trợ xem phim trực tuyến trên youtube thui (xem = 2 cách nhá 1 là nó stream về máy xem = realplayer, 2 là xem trực tiếp = nền web (trình duyệt mặc định của nokia nhá)), muốn xem trực tuyến các trang khác, hay nghe nhạc trực tuyến phải cài trình duyệt skyfire mới xem và ngha nhạc trực tuyến đc

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ Wifi là do lỗi máy rồi, bạn thử vào trình duyệt web trước sau đó mới tìm kết nối xem. Còn vấn đền flash của máy là 3.0 chỉ chạy được một số trang web nếu muốn nghe nhạc hay xem phim online bạn có thể dùng phần mềm skyfire để xem (có trong diễn đàn đấy).

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi Mình cũng bị 1 lần, format gì cũng không được. Cuối cùng mình đã format máy lại 1 lần nữa, không khôi phục lại cài đặt, chỉ khôi phục danh bạ, tin nhắn...rồi sau đó đổi tên cái wifi, cho máy john vô cái wifi mới đổi tên đó là máy nhận. Bạn thử cách của mình thử nha