Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng HD7 nói riêng và WP7 nói chung.?

Mình mới mua HD7 nên có một số chia sẻ như sau: 1. Nắp lưng bằng nhựa rất mỏng, các chốt bằng nhựa nên có thể bạn sẽ phải mua cái mới nếu không cẩn thận. Viền kim loại quanh màn hình hở chứ k kín như HD2>>> khả năng bung khi keo hết dính, nhất là viền ở nút volume+-. 2 điểm về thiết kế này mình thấy tệ nhất. các thứ khác OK. 2. Kết nối với PC: Hãy quên Active Sync. Phải cài phần mềm Zune. Muốn cài thì máy bạn phải là XP SP3 trở lên. Mình mất 1 buổi để update vì quen dùng XP SP2. 3. Sau khi cài Zune, cắm cáp sync vào thì Zune sẽ nhận ra WP và bạn sẽ sync dc nhạc, video, picture ... bằng cách chép những thứ đó vào thư mục mặc định trong My Document >>> giống Iphone. 4. PC k nhận ra WP của mình như 1 USB nên mình k copy/paste như WinMo được. Trên WP cũng k có chuơng trình quản lý file >>> đợi 1 hãng thứ 3 như Resco vậy. 5. Do WP chỉ sync với Zune nên mình k thể sync Contact với Outlook được mà phải thông qua Gmail. Bác nào cần thì mình sẽ hướng dẫn. 6. Muốn xài 3G bạn có 2 cách: Một là cài PM CW: vào Market Place >>> HTC App >>> Connection Wizard. Hai là Chọn Settings >>> Mobile Network và điền APN, username, password của mạng mình đang dùng. Trên đây là vài điểm muốn chia sẻ, các bác ai sử dụng WP7 xin giúp mình vấn đề số 4 và 5. Thanks all
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bác có biết cách kiếm app về máy ko ....? down trực tiếp trên phone thì toàn hiện ra chữ ''cant get this information at the moment. check again in a while '' thử down lúc khác thì ko đc còn kiếm đc cách dùng marketplace trên zune thì purchase với install nhưng mà ko tìm thấy trong phone ( bác có cách giải quyết ko ? mình đang ở UK, wireless ok 24/24

tr
Trả lời 13 năm trước

Wm7 os nó làm giống kiểu iphone khó chịu quá.
Mà các bác có biết cách nào sync photo mà ko bị nó resize lại ảnh ko?
E thích WM vì nó cho tùy biến giống như trên Windows mà bây giờ nó lại khóa hết, hơi bị thất vọng.

fh
Trả lời 13 năm trước

1. Bác dùng dt kết nối wifi rồi đăng ký 1 tài khoản tại live.com, sau khi thành công thì máy sẽ nhớ uẻname+pas luôn, lần sau vào Market là nó tự động sign in mình muốn install hay update gì cũng được. Nhớ kiểm tra kết nối xem có vào internet dc không nhé.

Hướng dẫn sync contact qua gmail:

1. Mở MS Outlook, chọn File>>>Imports and Ẽport>>>Export to a file>>>Comma Separate Values for Window(.CSV)>>>Chọn "Contact" bấm Next. Chọn chỗ để lưu file và bấm Next là xong bước 1.
2. Đăng nhập Gmail, phần bên trái trên chữ Compose mail có phần Contact, nhấn vào đó, Chọn dòng Import Contact, duyệt cái file lúc nãy mới lưu và chọn Import.
2. Trên điện thoại, vào Settings >> Email&Account, khai báo tài khoản Gmail của bạn xong. Từ màn hình chính vào Gmail và chọn Synchonize. Vậy là xong

yt
Trả lời 13 năm trước

Theo mình, bạn nên làm như sau:
1. Settings -> email & accounts -> add an account -> windows live( zune account).
2. Kiểm tra wifi or 3g trước khi vào Marketplace.

pq
Trả lời 13 năm trước

Không biết có bác nào bị giống mình ko nữa. khi vào marketplace nếu di chuyển nhanh qua marketplace loading ko kịp tự nhiên bị đơ ra sau đó chỉ có nước bấm nút home nhưng sau quá vào lại thì ko đc . Khi marketplace bị thì music + videos cũng bị luôn. nhưng khởi động lại thì ok. các bác xài HTC HD7 thử dùm mình nha vào market sau do vao apps -> all các bác cứ thử duy chuyển nhanh or từ từ cũng đc xem có bị giống em không

biet roi
Trả lời 13 năm trước

1.một điểm hay của windows phone 7 là khi đăng nhập windows live, danh bạ sẽ tự lưu lại khi reset máy chỉ cần đăng nhập lại windows live thì sẽ hiện danh bạ lên lưu ý nhớ mở wifi or 3g.
2.apps mua rồi khi reset lại ko bị mất nó sẽ lưu lại vào zune account. chỉ việc ngồi set up lại là xong.
3.windows phone dùng BING & GOOGLE. Ở ngoài mình có nút search chỉ dùng đc cho Bing nhưng khi vào web lại là google.

bác nào biết thêm nói cho mình biết nha thanks