Thảo luận & chia sẻ kinh nghiệm cho HTC HD2 (Leo)?

Các bác cho xin lời khuyên nên dùng HD2 T-Mobile hay HD2 HTC nhé,đọc thì thấy dòng T-mobile có vẻ " ngon" hơn nhưng không bít có bị hạn chế nào so với HD2 HTC ko?đang định làm 1 em mà phân vân quá.....
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

HD2 Tmobile không có hạn chế gì cả. Nên mua HD2 Tmobile tốt hơn là HTC HD2. Nhưng khi bạn up ROM thi cần phải xem kỹ xem ROM đó dành cho Tmobile HD2 hay là HTC HD2. Nếu như bạn up ROM của HTC HD2 cho máy Tmobile HD2, máy có thể thành cục chặn giấy.