Nên dùng máy di động có màn hình cảm ứng điện trở nào vào thời điểm này ?

Các bác cho em hỏi nếu nhu cầu của em chỉ thỉnh thoảng lướt web thôi thì có cần dùng cảm ứng điện dung không ?
Các máy màn hình cảm ứng điện trở bí quá vẫn dùng ngón tay điều khiển được có phải không, mà nếu dùng hệ điều hành WinMob thì chưa hỗ trợ cảm ứng điện dung có đúng không ?

Nếu dùng màn hình cảm ứng thì kích thước màn hình tối thiểu là bao nhiêu dùng là vừa phải ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Điện dung hay điện trở đều đc. Quan trọng là máy có tốt kg thôi. Mà điện dung chưa chắc đã là đa điểm. Màn hình thích nhất là 3,5inch. Hơn nữa thì hơi to. Mà 3,2 cũng đc. Chứ 3,0 thì bé

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Điện dung cho sướng pác ạ.e xài 5k8 điện trở ban đầu ko thấy gì nhưg cang ngày càng chán.nhấn nhấn dễ trầy màn hình như wi