Có nên mua điện thoại JVJ JV 933 ?

Em đang định mua điện thoại  JVJ JM 933 nên mong ai đã dùng rồi cho em hỏi chất lượng thế nào?

em nghe nói nó made in malayxia hay singapo gi đó?

wifi của nó ổn định k?

2 sim 2 sóng có ổn định k?ứng dụng chạy thế nào?

ak xin tư vấn cho em luôn giữa con 933 này và Qmobile M55 con nào hay hơn?

nguyen tuan anh
Trả lời 13 năm trước

E mua còn này rồi nói chung là với giá tiền thế đối với sinh viên bọn e là ổn

về ngoại hình e thấy:hình thức thì tốt,nhưng bàn phím bằng nhựa theo e đoán thì dùng lâu chắc cũng bị xước nên ai nt nhìu thì nên dán chống xước.còn lại nói chung la oki

về tính năng:

1:2sim 2 sóng theo e là ổn định vì e mới dùng dc 1 tuần k thấy sao,

2:wifi như thế là oki.e thấy nhanh hơn con Qmobile M55..e bắt cách cột wifi tầm 15m thì oki..còn xa hơn thì e chưa thử dc.nhưng vs máy và giá tiền thế này là tốt rồi.ngồi wan cafe thì thoải mái lứot web

mà công nhận nó check wifi nhanh thật hi

3:java thì e cài thêm yahoo.opere 5..1,..chạy oki..mà trong máy cũng có mấy cái này rồi,e chỉ cài thử thêm thôi hi

e cài thêm từ điển cũng oki

trong các ứng dụng thì e thấy cái mobile office chạy hơi châm..nó cũng chỉ đọc dc cái word có chữ thôi,có bảng là chịu..nói chung có như ko?

còn cái pdf thì e chưa thử nhưng chắc cũng thế..(điện thoại này có thế là tốt rồi,e k có phàn nàn gì hi)

4:chức năng tivi ổn.nét.mạc dù e k dùng he

5:camera thi 2.0 nhưng theo e thấy thì hơn xa cái 2.0 ở máy nokia,khi dịch chuyển camera thì tốc độ xử lý nhanh hơn,k bị nhòe,mấy cài nokia ma camera 2.0 cứ đưa qua đưa lại có mà nhòe hoa măt

ak e quên GPRS thì tốt..k phàn nàn gì

e mới mua nên cũng k có nhiều đánh giá.con phải dùng thử đã hi

nhưng theo e thấy có 1 nhược điểm k hay la k chạy nhiều ứng dụng dc..

ý e k chạy nhiều quá mà đang nghe nhạc rồi chạy opera hay cái java gì đấy là bị ngưng nhạc luôn.cái này làm mất hứng hic.nghe nhạc thi k lướt web dc và ngựoc lại hic

nói chung theo e vs giá tiền thề này thì sinh viên bọn e dùng là quá ổn

e dùng tiếp sẽ nhận xét thêm hi

tuanhang
Trả lời 13 năm trước

Tôi đã dùng thử máy này được gần 1 năm rồi thấy rất tốt.

Ưu điểm:

Đây là một sản phẩm giá re mà đầy đủ chức năng, thậm chí là nhiều hơn mộ số máy đắt tiền hơn. Đặc biệt xem tivi rất nét, wifi bắt tốt, GPRS nhanh, Hai sim 2 sóng rất ổn định.

Nhược điểm:

Ứng dụng cũng kha nhiều nhưng không cài thêm được nhiều ứng dụng nữa, khi cài thì cần xóa cái cũ đi.

Không chạy được nhiều ứng dụng cùng một lúc, chỉ có thể vừa nghe nhạc vừa vào Wap, nhưng không vào được java.

Bàn phím bằng nhựa nên dùng sẽ bị xước (nếu sử dụng nhắn tin nhiều).

Kết luận:

Nếu với mức tiền như vậy thì mua con JM 933 này thì rất OK.

Phương Phương
Trả lời 13 năm trước

JVJ Mobile phát triển trên nền mobile 2 sim 2 sóng online, hỗ trợ lên tới 4 băng tần (GSM/ GPRS), tương thích hầu hết các mạng di động phổ biến hiện nay. Giá cả hợp lý, tính năng nổi trội là ưu điểm khiến JVJ ngày càng xâm nhập sâu vào thị trường Điện thoại Việt Nam.

Hiện nay, các sản phẩm của JVJ đang được nhập khẩu và phân phối bởi Bách Khoa Computer. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị điện máy trên cả nước. Chi tiết xem tại: www.bkc.vn

duc manh
Trả lời 13 năm trước

M55 đi bạn

Hàng việt nam giá 1.6 đến 1.7 triệu

Hãng sản xuất Q-mobile

Mạng • GSM900

• GSM1800

Kiểu dáng Kiểu thẳng

Màn hình

Màn hình 65K màu-TFT

Kích thước màn hình 2.4inch

Độ phân giải màn hình 240 x 320pixels

Bộ nhớ

Danh bạ, tin nhắn

Sổ địa chỉ Nhiều, chia sẻ

Nhật ký cuộc gọi Có

Tin nhắn • MMS

• SMS

Nhạc chuông

Kiểu chuông • Nhạc chuông đa âm sắc

• MP3

• AMR

• WAV

• 64 âm sắc

Rung

Tính năng

Số sim 1 Sim

-

Loại thẻ nhớ tích hợp • MicroSD

• TransFlash

Đồng bộ hóa dữ liệu • EDGE

• GPRS

• Bluetooth 2.0 with A2DP

• WLAN

Kiểu kết nối • USB

Camera 2Megapixel

Tính năng • Nghe nhạc

• Cài đặt hình nền, nhạc chuông

• 3.5 mm audio output jack

• Ghi âm

• Hiển thị hình ảnh người gọi

• Loa ngoài

• FM radio

• MP4

• Quay Video

Màu sắc

Màu • Đen

• Bạc

Pin

Thời gian đàm thoại 4giờ

Thời gian chờ 220giờ

Khác

Trọng lượng 75g

Kích thước 115 x 64,5 x 12,2 mm

Tính năng khác - Bàn phím QWERTY

- Facebook,Yahoo,Google

nguyen tuan anh
Trả lời 13 năm trước

M55 thì vào wifi t cá chậm hơn JM933..nói thật chứ t dùng JM933 vào mạng quá ổn..chỉ thua cái lúc khởi động hơi lâu thui.chứ sau khi khởi động thi nhanh..