Hỏi về điện thoại JVJ JM 933?

em đang định mua điện thoại  JVJ JM 933 nên mong ai đã dùng rồi cho em hỏi chất lượng thế nào?

em nghe nói nó made in malayxia hay singapo gi đó?

wifi của nó ổn định k?

2 sim 2 sóng có ổn định k?ứng dụng chạy thế nào?

ak xin tư vấn cho em luôn giữa con 933 này và Qmobile M55 con nào hay hơn?

day la hình con 933.còn M55 chắc mọi người biết hết rồi

cấu hình của nó:Xem tivi miễn phí
Tần số: GSM 850 / GSM900 / DCS1800 / PCS1900
Phong cách: toàn bàn phím QWERTY
Màn hình: QVGA, 240 * 320 2,4 "hiển thị
Thời gian Nói: 240Minutes
Camera: 2.0M, LED Light
Hỗ trợ: Shaker, giấy tường Switch & âm nhạc
Ngôn ngữ: đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Farsi, tiếng Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, vv
2,0 Bluetooth
Nói dịch vụ: Hỗ trợ cuộc gọi chờ, giữ cuộc gọi trên, DTMF, sự, yên tĩnh nhà nước chuyển tiếp, gọi hạn chế vv
WAP Browser: Hỗ trợ WAP2.0, STK dịch vụ.
Trợ lý công cụ: Lịch, ghi âm, Máy tính, đồng hồ thế giới, báo thức, hỗ trợ GPRS

em cảm ơn nhiều!http:

nguyen tuan anh
Trả lời 13 năm trước

e mua còn này rồi nói chung là với giá tiền thế đối với sinh viên bọn e là ổn

về ngoại hình e thấy:hình thức thì tốt,nhưng bàn phím bằng nhựa theo e đoán thì dùng lâu chắc cũng bị xước nên ai nt nhìu thì nên dán chống xước.còn lại nói chung la oki

về tính năng:

1:2sim 2 sóng theo e là ổn định vì e mới dùng dc 1 tuần k thấy sao,

2:wifi như thế là oki.e thấy nhanh hơn con Qmobile M55..e bắt cách cột wifi tầm 15m thì oki..còn xa hơn thì e chưa thử dc.nhưng vs máy và giá tiền thế này là tốt rồi.ngồi wan cafe thì thoải mái lứot web

mà công nhận nó check wifi nhanh thật hi

3:java thì e cài thêm yahoo.opere 5..1,..chạy oki..mà trong máy cũng có mấy cái này rồi,e chỉ cài thử thêm thôi hi

e cài thêm từ điển cũng oki

trong các ứng dụng thì e thấy cái mobile office chạy hơi châm..nó cũng chỉ đọc dc cái word có chữ thôi,có bảng là chịu..nói chung có như ko?

còn cái pdf thì e chưa thử nhưng chắc cũng thế..(điện thoại này có thế là tốt rồi,e k có phàn nàn gì hi)

4:chức năng tivi ổn.nét.mạc dù e k dùng he

5:camera thi 2.0 nhưng theo e thấy thì hơn xa cái 2.0 ở máy nokia,khi dịch chuyển camera thì tốc độ xử lý nhanh hơn,k bị nhòe,mấy cài nokia ma camera 2.0 cứ đưa qua đưa lại có mà nhòe hoa măt

ak e quên GPRS thì tốt..k phàn nàn gì

e mới mua nên cũng k có nhiều đánh giá.con phải dùng thử đã hi

nhưng theo e thấy có 1 nhược điểm k hay la k chạy nhiều ứng dụng dc..

ý e k chạy nhiều quá mà đang nghe nhạc rồi chạy opera hay cái java gì đấy là bị ngưng nhạc luôn.cái này làm mất hứng hic.nghe nhạc thi k lướt web dc và ngựoc lại hic

nói chung theo e vs giá tiền thề này thì sinh viên bọn e dùng là quá ổn

e dùng tiếp sẽ nhận xét thêm hi