Tư vấn mua máy điện thoại tầm 1,5 triệu ?

Tình hình la em chỉ có tầm 1,5tr muốn mua một em dt dùng hệ điều hành windowmobile về nghịch.các bác tư vấn cho em xem có thể mua được con nào a`!

Thank các bác!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể thử mua các dòng máy như là: HTC S620,S630. hoặc O2 atom life, O2 minis. Hp 6828, 6815.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nên mua O2 cũ hoặc HTC thì nghịch mới đã bạn ạ. O2 mini pro cũng hay đấy, mình dùng qua rồi mỗi tội hơi dày, 24mm

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

-Nếu bạn thích đẹp: touch pro 1 giá 1tr5 tới 1tr6

-nếu thích máy mạnh : atom lìe ...................

-Nếu thích màng hình bự: O2 lls giá từ 1tr tới 1tr3

mình sài qua nhiều dòng HTC và O2 đời củ rồi nhưng vẩn thích nhất thằng O2 EXEC bạn ráng tí tầm 1tr8 tới 2tr là có O2 exec xài con này là đả nhất ( ko nói dòng đời mới )