Đập hộp Mobiado Classic 712EM Burl Black?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Khá lâu sau sự xuất hiện của phiên bản màu trắng, phiên bản màu đen của mẫu di động "tầm trung" mang thương hiệu Mobiado - Classic 712EM (Burl Black) cũng đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Mẫu di động này sử dụng bo mach chủ của chiếc Nokia 6700 Classic với một số cấu hình cơ bản như: kết nối 3,5G, màn hình TFT kích thước 2,2", camera 5.0MP có đèn LED trợ sáng, tích hợp A-GPS... Mobiado Classic 712EM Burl Black ngoài lớp vỏ bằng hợp kim nhôm gia công đặc biệt còn có các điểm nổi bật như: viền gỗ làm từ các mắc gỗ (burl) trên thân cây với các sớ gỗ riêng biệt, phím bấm làm từ đá sapphire, mặt trước và mặt sau sử dụng những tấm đá sapphire lớn, mài dũa công phu...

Giá bán hiện tại cho cả hai phiên bản 712EM Burl Black lẫn 712EM Burl White là 3.200 USD, khoảng 65 triệu 300 ngàn VNĐ.

Trọn bộ Mobiado Classic 712EM Burl Black.

Mobiado Classic 712EM Burl Black.

Mặt trước và mặt sau sử dụng những tấm đá sapphire lớn, mài dũa công phu.

Nắp lưng sapphire thiết kế dạng kéo trượt, đã được Mobiado đăng ký độc quyền.

Khe sim và khu vực nhét thẻ nhớ đã được Mobiado niêm phong, không thể thay. Tháo ra thay sẽ mất bảo hành.

Tấm sapphire làm nắp pin.

Bên dưới tấm nắp pin