'Dế' sang Mobiado Classic 712ZAF mới có thêm những màu nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
'Dế' sang Mobiado Classic 712ZAF thêm 3 màu mới

Mobiado Classic 712ZAF được trang bị màn hình LCD 2,2 inch, có thêm màu xanh da trời, hồng và trắng sứ.

'Dế' sang Mobiado Classic  712ZAF thêm 3 màu mới

Hôm 3/6, thương hiệu điện thoại hạng sang đến từ Canada, Mobiado đã bổ sung vào bộ sư tập cho chiếc Classic 712ZAF 3 màu mới: xanh da trời, hồng và trắng sứ. Trước đó, phiên bản này đã khoác lên mình 6 màu khác, cộng với 3 màu mới, tổng số màu của dế hạng sang này đã được nâng lên con số 9.

'Dế' sang Mobiado Classic  712ZAF thêm 3 màu mới

Mobiado Classic 712ZAF được trang bị màn hình LCD 2,2 inch, độ phân giải QVGA, camera 5 megapixel. Máy hoạt động trên các băng tần GSM, WCDMA (2100/1900/900 MHz), hỗ trợ kết nối EDGE, GPS, email, trình duyệt web, nghe nhạc. Hơn nữa, vỏ máy được làm từ thép không rỉ, cùng vật liệu cấu thành khác là hợp kim nhôm siêu bền và các tinh thể sapphire.

'Dế' sang Mobiado Classic  712ZAF thêm 3 màu mới

Giá bán chính thức cũng như thời điểm ra mắt của phiên bản Mobiado Classic 712ZAF mới náy hiện chưa được tiết lộ.

(Theo Zing)