Các bạn chọn dùm mình điện thoại dưới 3 triệu với ?

Mình sau thời gian đi làm thêm, vay mượn bạn bè, tích góp được gần 3t.
nhờ các bạn giúp mình chọn với, mình là nữ nên ít biết j về công nghệ, với lại đang là sinh viên, mình mới được 1 bạn giới thiệu cho web này uy tín lắm nên vào nhờ các bạn tư vấn.
mình không dám mua hàng xách tay sợ đủ thứ hà, nên mua mới cho ổn, thay cho cái mobell đang dùng chán quá.
Mình chả biết j máy có hay không hệ điều hành cả, nói chung là máy nào cũng được, miễn kiểu dáng đẹp, nữ tính, gọn nhẹ là được. Mua mấy hãng lớn cho chắc ăn, hixx sau hơn 1 năm học trong sì gòn mới dành dụm dc 3t, mua cái nào sài tốt chứ không là mệt lắm.
Máy có wifi thì càng tốt, 3g nữa cũng hay, camera 3 chấm trở lên, nghe nhạc hay -mình là nữ nên nghe nhạc nhẹ pop là chủ yếu-, pin sài lâu tý nhé -ít ra hơn cái mobell lúc nào đi học cũng mang sạc theo-.
Thank các bạn nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền dưới 3tr thì lg km555 nếu không cần hệ điều hành có wifi, 3g, cảm ứng, còn nếu bền thì chọn nokia 5233 không có wifi nhưng có hệ điều hành hoặc là nokia c3 có wifi, nếu chọn giữa 2 con nokia thì mình thấy nên chọn 5233 có hệ điều hành hay hơn

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

3 triệu mà yêu công nghệ 1 chút thì nên mua SS B7320 Omnia Pro bạn ah. Mới đầu mua về thì máy không đọc được tiếng Việt nhưng với máy có HĐH thì đây là chuyện nhỏ. Máy đầy đủ kết nối như Bluetooth, Wifi, 3G, GPS và có cả Camera cho đàm thoại. Vi xử lý 512Mhz Ram 256. Nói tóm lại trong phân khúc máy tầm 3tr thì không con nào mạnh hơn con này. Vấn đề là bạn gái có thích Vọc hay không thôi.
Trang chủ Viettel treo giá 3,8tr (khuyến mãi 1 triệu) nhưng ở các siêu thị chỉ bán với giá chưa đến 3tr.