Nên chọn điện thoại nào dưới 3 triệu?

Mình cần máy cho nhu cầu giải trí và học tập. Giờ mình đang chấm Sony Ericsson G900 (Symbian 9.1), HTC S710 (Windows 6.1) và LG CT810 (Windows 6.1). Mình đang phân vân không biết chọn máy nào? Mong mọi người chọn giúp. Mình rất cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Ý kiến về G900

mình không ý kiến về mấy em HTC và LG vì mình không biết các "hắn" là ai. nhưng có vẻ là các em này có chung 1 điểm là cảm ứng thì phải. mình ý kiến chỉ G900 thôi. cảm ứng không tốt, kiểu dáng không đẹp. nếu có mức giá đó, bạn nên tìm đến P990i hoặc P1i. G900 là đứa con rơi, vì nó là phiên bản mới nhất, nhưng lại là cuối cùng hỗ trợ hệ điều hành UIQ nên không nhiều ứng dụng bằng P1i và P990i. chức năng thì chụp hình qua rồi, 5.0 nhưng ko bằng 3.2 của P1i. chúc bạn có lựa chọn tối ưu

pq
Trả lời 13 năm trước
Nokia X2. (Tpro)

Nếu không cần thiết về Hệ điều hành thì dùng Nokia X2. Giải trí tốt vì Camera 5MPx XpressMusic nghe nhạc hay. Thân !

biet roi
Trả lời 13 năm trước
Sony Ericsson đi. (Vili)

dào ôi, Sony đi, không thì Nokia cho nó thông dụng, bạn nên ra mấy trung tâm bán điện thoại xem liền 1 lúc 3 cái đt kia, ưng thì lấy, tư vấn này mỗi người 1 ý ko hay lắm, cứ phải sờ vào hiện vật cơ .

nguyen quoc duy
Trả lời 13 năm trước

Bác này thích xài máy có hệ điều hành àk, máy gì thì máychứ noki vẫn là nhất bạn àk, khoảng 3tr mua c3 ák hay x3 touth cũng rất hay

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx