Có tầm 6-7 triệu thì nên mua iphone nào ?

Hôm trước có dứa bạn e bán con ip 3g 8g 5 củ 2 .em mang tiền đến thì nó lai đổi ý ko muốn bán nữa .tiếc quá.em định lên mang tìm 1 con ip 3g cũ 8g hoac 16g.các bác cho em biết nên mua tại của hàng nao thi uy tín,và giá chuẩn sau khi da fix cho 1 em 3g 16g.thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì nên mua máy mới bạn ah. Thực ra thì 8G hay 16G không quan trọng lắm. Mình đang dùng con 3Gs 16Gb mà dùng chỉ hết có 4Gb thôi. 1 ít nhạc, 1 ít ảnh và 1 vài video hoạt hình vui nhộn. Về game thì chỉ có game nhập vai và thể thao là nặng thôi. Còn lại rất nhiều game và ứng dụng hay với dung lượng trung bình khoảng 20-40Mb.
Nếu không có nhu cầu lưu trữ thì 8Gb là đủ rồi.