Có tầm 5 tới 6 triệu thì nên mua điện thoại nào?

Mình thích loại có cảm ứng và ứng dụng văn phòng. Mình thấy X6 có vẻ được nhưng vẫn đang phân vân về hệ điều hành hơi cũ của nó. Mong các bạn cho ý kiến.

Tan

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
X6 là không đủ!

X6 không đáp ứng đầy đủ ứng dụng văn phòng mà bạn cần! Với giá này bạn có thểm mua Black Berry Storm ( hàng xách tay)!

Thân!

( Tuan Da Vinci )

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
HTC.

x6 xài chán lắm, lại không hỗ trợ đa điểm nữa. Qua tìm mấy em HTC xài win mobile hỗ trợ tối đa về vp cho bạn đó, còn những hdh khác không chuyên lắm đâu. Cứ chọn em nào sài win mobile mà hỗ trợ cảm ứng đa điểm nữa thì tuyệt.

( tinhte )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
SS i5800 được đó bạn.

Bạn có thể tham khảo samsung i5800 galaxy 3. Con này tầm 6 chai. Cảm ứng của ss rất mượt. Tốc độ xử lý lẹ. Kiểu dáng thì ok nếu bạn thích "bóng bẩy". Hi. Một vài góp ý nhỏ tư vấn cho bạn.

Chúc chọn được máy ưng ý.

( secondrice )

Nguyen quoc hung
Trả lời 14 năm trước

Tầm giá từ 5 đến 6 triệu có khá nhiều lựa chọn đó bạn ạ.

Nếu cần dùng e-mail nhièu, vọc phần mềm thì nên chọn LG GW620 có bàn phím Qwerty giúp thao tác nhanh chóng.

Nếu bạn ngoài cần ứng dụng văn phòng còn có nhu cầu giải trí thì nên chọn X6: màn hình 3,2 inchs; lại có cảm ứng điện dung khá nhạy.

Ngoài ra còn có Samsung i5800 nữa - cũng trong tầm giá này, có cảm ứng đa điểm - tiếc là chưa bán chính thức.

Mình thì hơi nghiêng về LG GW620 - phù hợp với cả nam và nữ, có bàn phím Qwerty thao tác nhập liệu nhanh hơn!

hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Nokia C6 la hop li nhat!

Nokia C6 có các ứng dụng phục vụ công việc văn phòng khá tốt, có cả bàn phím QWERTY giúp nhập liệu tốt nữa. Nếu bạn không nhập liệu nhiều, có nhu cầu giải trí thì hãy chọn X6 hoặc LG Optimus GT540

mua he
Trả lời 14 năm trước
HTC Hero hoặc Magic.

Mình đề cử HTC Hero hoặc rẻ hơn chút thì Magic, dĩ nhiên là chọn máy cũ hoặc hàng xách tay mới có giá đó. Cảm ứng của 2 con này thì yên tâm rồi tuy màn hình hơi nhỏ so với IP. HĐH Android sẽ cho bạn 1 chân trời khám phá mới trong đó có cả ứng dụng văn phòng. Bạn thử nghĩ thêm về ý kiến này xem!

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Samsung b7610

với những yêu cầu của bạn mình nghĩ bạn nên mua dòng máy window mobile,ứng dụng học tập và văn phòng của dòng máy này thì nhiều vô kể.với tầm tiền đó bạn nên mua samsung b7610 gia mới giảm xuống còn 4,7tr.màn hình 3,5in,amolet.chip 800hz,ram 256mb.room 2g.hdh wm6.5

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Samsung OmniaPro B7610.

Tầm tiền này bạn có thể chọn Samsung OmniaPro B7610. Máy dùng OS Microsoft Windows Mobile 6.1 Professional có thể cập nhật lên phiên bản 6.5. CPU 800MHz processor, kết nối đầy đủ, cảm ứng 3.5 iches Ứng dụng văn phòng thì WinMo có vẻ là lựa chọn phù hợp nhất! Pin dùng cũng ổn, chỉ có điều là cảm ứng điện trở nhưng sử dụng cũng nhạy lắm. Samsung xả hàng tồn nên hạ từ 8t5 xuống hiện còn 4t7. Với giá này thì mình nghĩ đây là một lựa chọn không tồi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước
SamSung Omnia Pro - B7610.

Bạn thử lưu ý B7610 xem sao, trước máy có giá gần 9 triệu nhưng giờ mới giảm xuống tầm 4,7 triệu. Màn hình AMOLED sáng rõ, hỗ trợ đầy đủ ứng dụng từ Wifi, GPS,... Camera 5.0 chụp ảnh khá nét, cũng tiện dụng khi bất chợt gặp một khung cảnh đẹp và muốn lưu lại Máy chạy hệ điều hành Windows Mobile 6.5 Pro(Trước là 6.1 nhưng các máy mới hiện đang bán đều đã được up lên 6.5, không mất công mang ra hãng) được cài sẵn Office mobile, và có thể cài thêm đầy đủ font tiếng việt, bộ gõ,... Mình thấy đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn. Nhược điểm : Máy hơi dày, cảm ứng điện trở. Tuy nhiên với mức giá chưa đến 5 triệu thì B7610 vô đối.

thao mai
Trả lời 10 năm trước

Nokia Lumia 520

Đây chính là chiếc smartphone Windows Phone 8 giá rẻ của Nokia và cũng là sản phẩm thành công nhất của hãng tính tới thời điểm hiện tại.

Nguyên nhân vì sao vậy? Đó chính là nhờ máy được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4 inch độ phân giải 800 x 480 pixel cho chất lượng hiển thị khá tốt. Nokia cũng mang đến công nghệ cảm ứng siêu nhạy để thao tác ngay cả khi đeo găng tay.

Nokia Lumia 520

Về cấu hình, Lumia 520 sử dụng chip lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM dung lượng 512MB nhưng mọi thao tác trên máy đều mượt mà nhờ hệ điều hành Windows Phone 8. Mới đây thiết bị cũng được nâng cấp lên phiên bản mới nhất là Amber giúp người dùng có được hầu hết các trải nghiệm mới tương tự như những dòng Lumia cao cấp.

Để có được mức giá hấp dẫn, Nokia đã không trang bị đèn flash cho camera sau và không trang bị camera trước trên Lumia 520. Mặc dù vậy, camera 5 megapixel hỗ trợ quay phim 720p của máy cho chất lượng chụp khá tốt.

Lumia 520 hiện được bán dưới 3,5 triệu đồng, mức giá rất phải chăng, Lumia 520 được coi là smartphone đáng mua nhất ở tầm giá dưới 5 triệu đồng.

Samsung Galaxy Ace 3

Nhắc đến các smartphone tầm trung thuộc họSamsung Galaxy, chắc hẳn đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến dòng Galaxy Ace, được ra mắt không lâu sau dòng Galaxy S, Galaxy Ace vẫn đang làsmartphone tầm trung được rất nhiều ngườiưa thích. Chính vì vậy mà sau thành công của Ace, Ace 2 thì mới đây hãng Hàn Quốc tiếp tục tung ra Ace 3.

Samsung Galaxy Ace 3

Xét về mặt thiết kế,Samsung Galaxy Ace 3có kiểu dáng không khác nhiều so vớiAce 2, máy vẫn có thiết kế bầu bĩnh với các góc cạnh bo tròn, thân máy được làm từ chất liệu nhựa nhẵn bóng. Phía mặt trước bao gồm một màn hình cảm ứng 4 inch với nút Home vật lý nằm ở giữa và hai nút cảm ứng ở hai bên. Cấu hình Ace 3 với chip xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 4 GB sử dụng mượt mà nhờ hệ điều hành Android 4.2 khá mới.

Với nhiều thành công trên các dòng máy cao cấp, Ace 3 thừa hưởng giao diện tương tự và các tính năng hấp dẫn mà hệ điều hành Android mang lại. Nhược điểm của sản phẩm là camera vẫn giữ nguyên độ phân giải 5 megapixel như thế hệ trước cho chất lượng ảnh và quay phim 720p ở mức độ trung bình. Hiện thiết bị được bán với giá 4,39 triệu đồng.

Oppo Find Clover

OPPO Find Clovervới lớp vỏ màu trắng tinh khôi cùng màu đen quyến rũ của màn hình làm nổi bật lên sự sang trọng, tinh tế của thiết bị. Xung quanh máy là viền kim loại mỏng, cùng các góc cạnh được bo tròn giúp tăng khả năng chịu lực khi va đập và cho cảm giác cầm chắc tay.

Cácsmartphonecao cấp hiện nay đều chạy trên bộ vi xử lý lõi tứ tuy nhiên giá của các smartphone đó rất đắt đỏ. RiêngFind Cloverthì khác, mặc dù giá cả rất phải chăng nhưng vẫn đượcOppotrang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz. Tuy vậy đây là vi xử lý giá rẻ của MediaTek nên không thể sánh ngang với dòng vi xử lý lõi tứ của Qualcomm.

Oppo Find Clover

OPPO Find Clover

Cácsmartphonecao cấp hiện nay đều chạy trên bộ vi xử lý lõi tứ tuy nhiên giá của các smartphone đó rất đắt đỏ. RiêngFind Cloverthì khác, mặc dù giá cả rất phải chăng nhưng vẫn đượcOppotrang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz. Tuy vậy đây là vi xử lý giá rẻ của MediaTek nên không thể sánh ngang với dòng vi xử lý lõi tứ của Qualcomm.

Ngoài ra, máy cũng được trang bị bộ nhớ RAM 1GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB cho bạn lưu trữ nhiều game, ứng dụng hơn. Với việc được cài sẵn HĐH Android 4.2.1, mọi thao tác trênOppo Find Cloverđều khá mượt mà và ổn định.

Máy được trang bị màn hình rộng 4.3 inch, sử dụng công nghệ IPS cho độ sáng cao, hiển thị ngoài trời tốt và góc nhìn ở mức khá so với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá. Hiện tại máy được bán với giá 4,99 triệu đồng.

Lenovo A850

A850 của Lenovo hướng tới các bạn trẻ cần một smartphone màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ 2 SIM với chi phí hợp lý.

Lenovo A850

Không gây ấn tượng nhiều trong thiết kế nhưng A850 lại nổi bật nhờ màn hình kích thước lên đến 5.5 inch. Đánh vào mức giá rẻ nên không nên trông chờ vào một thiết bị có màn hình đẹp khi máy chỉ có độ phân giải 960 x 540 pixel. Trang bị phần cứng trên A850 cũng khá tốt với chip xử lý lõi tứ 1.3GHz của MediaTek, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Tính năng giải trí được rút gọn khi camera chính độ phân giải 5 megapixel trong khi đó camera trước chỉ là 0.3 megapixel.

Chạy trên hệ điều hành Android 4.2 cùng giao diện của Lenovo, A850 đáp ứng khá tốt các nhu cầu thông dụng. Hiện máy được bán với giá 4,79 triệu đồng.

HTC Desire U

Điểm cộng của HTC so với các hãng điện thoại khác là dù ở phân khúc smartphone nào thì các sản phẩm của họ vẫn luôn được trau chuốt về mặt thiết kế.Desire Ucũng không phải là một ngoại lệ, chiếc smartphone phổ thông này dù vay mượn khá nhiều chi tiết của đàn anhDesire Xnhưng vẫn có nét riêng độc đáo.

HTC Desire U

Là một smartphone thuộc phân khúc phổ thông nênHTC Desire Ukhông được trang bị cấu hình khủng như các sản phẩm cao cấp khác của HTC. Máy chỉ dùng chip xử lý đơn nhân 1 GHz, RAM 512 MB, hỗ trợ 4G bộ nhớ trong và có khe cắm thẻ microSD. Mặc dù so với hiện nay cấu hình của Desire U là khá thấp nhưng nó vẫn đủ khả năng để chạy tốt các chức năng cơ bản của Android như lướt web, check mail hay truy cập Facebook.

Màn hình 4 inch công nghệ Super LCD 4 trên dòng máy phổ thông vẫn được HTC làm rất tốt dù độ phân giải là 800 x 480 pixel. Bao lấy màn hình là khung viền bằng kim loại và mặt lưng policarbonate giúp Desire U có vẻ ngoài cứng cáp, thời trang. Logo Beats Audio cùng các hoạt tiết cách điệu tăng thêm phần nổi bật cho sản phẩm.

Một tính năng cao cấp chỉ xuất hiện trên các smartphone tầm trung và cao cấp của HTC là hệ thống âm thanh Beats đã xuất hiện trênHTC Desire U. Công nghệ âm thanh Beats giúp cho khả năng chơi nhạc của Desire U được nâng lên tầm cao mới với chất lượng âm sống động và trung thực. Hiện máy được bán với giá 4,19 triệu đồng