Em muốn hỏi về cách cài nhạc chuông cho Nokia 7610

Anh ơi! Tại sao cái Nokia 7610 của em đã cài 1 bài hát làm nhạc chuông rồi nhưng có ai điện đến nó chỉ lên được 15 giây, rồi đổ chuông Nokiatones. Em đã thử fomat ,reset lại nhưng không được. Anh giúp em với. thanks trước nha
tellme
Trả lời 16 năm trước
Ringing: Đổ Chuông Ascending: To dần Thế này nhé Bạn chọn chế độ: General: Thông thường và chọn Ringing, sau đó thay 1 bản nhạc khác vì nhiều khi bản nhạc chuông của bạn được convert và chỉnh sửa lại như thế! Bản thân mình vừa mua 1 cái 7610 cho đứa em mình cài mấy bản nhạc Dance New Centery lúc nào cũng giật cả mình! Bạn lấy cái bản này về làm chuông thử xem nhé! http://www.uploading.com/files/9KYNK7OT/bum_la_chuong.mp3.html Nếu không được thì kiểm tra FW xem củ hay mới
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên bạn phải có một bài nhạc *.wav, nếu không có thì bạn có thể vào đây (http://ledmobile.net/diendan/showthread.php?t=178) để tìm hoặc yêu cầu bài bạn muốn Chép bài đó vào thư mục C:\Nokia\Sounds\Digital\ nếu chép vào bộ nhớ máy hoặcE:\Sounds\Digital\ nếu chép bào thẻ nhớ. Sau đó vào Profiles chọn bài nhạc bạn muốn dùng làm chuông. GOOD LUCK