Cách Reset user code cho 6210?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Reset user code cho DCT3 6210 ( 6210i ). Do máy này hiếm nên đôi khi gặp anh em lại loay hoay mất thời gian, do không tìm được file full. Load file từ Sp về bung ra , quất vô xong, UI seting thì pass vẩn còn trơ trơ. Ai khéo tí thì nạp file Eprom "còn trinh" thì cũng ok. ( file này cho theo sẳn khi cài bộ Mt hoặc Griffin). Nhưng để tiện thì cứ lấy UFS nạp file này. Nó full, có luôn ép-rôm, tiếng việt này nọ....
6210-full-tv

Cách "lồm" như sau :
_ Load file này về, bung ra với pass là : vietfones
_ Chọn tab DCT3 , chọn đúng model, bỏ file này vô mục MCU ( nhớ chọn *.* thì nó mới hiện lên vì file này là file pmm.
_ Khi flash thì nhét cục pin giả ( pin theo cable).
_ Rebuil Imei ( đúng nhản cho nó đẹp).
_ Lôi cục pin giả ra, lắp pin thật của máy vào. Bật nguồn lên, xong UI seting.

Quá chi tiết, baby cũng làm được.

pq
Trả lời 13 năm trước

Em thường làm thế này cũng xóa được nè:
- Check xong cho có boot ấn Erase FLASH (Để nguyên các lựa chọn xóa)
- Chọn 2 file MCU + PM có tiếng việt bình thường trong bộ setup bung ra rồi Flash vào
- Ở UI Option tick Set Fald rồi ấn UI cho nó phát
Xong máy có tiếng việt, mất code + sóng gió vi vu!