Cách mở security code của nokia?

Mình đang xài Nokia 6600 slide, hôm qua vọc sao mà cài security code xong quên mất. Mình có sử dụng master code nhưng vẫn không được. vậy phải làm sao, ngoại trừ ra tiệm??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Không nhớ code thì làm sao đc bạn.cái security code dùng để khóa bàn phím khi mở phải nhập code mới mở máy đc, hoặc là đặt chế độ bảo vệ dt,nghĩa là bạn lắp sim của bạn thì dùng đc,lắp sim khác vào là phải nhập code.mình chỉ biết thế thôi.bạn thử mang máy ra hiệu nhờ họ dùng thiết bị sử lý cho.mày mò linh tinh lam gì.
Chúc bạn sớm sửa đc máy!