Xin lựa chọn giúp điện thoại BlackBerry?

Xin chào.

Mọi người đã dùng qua hàng BlackBerry so sánh lựa chọn hộ mình 3 con sau nhé: 8520, 8900 và 9000.

Mình muốn theo tiêu chí: giá cả, thời lượng pin sử dụng, các liên kết kết nối, phiên bản đang sử dụng và sử dụng được chương trình office.

Cảm ơn nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Lấy 9000 đi bạn. (Duong)

theo mình thì bạn nên chọn 9000 WIFI - 3G - GPRS - GPS - Camera - Office - pdf - Map - Mail - Games - Apps ... đủ cả PIn thì 1500 thì phải giá thì tầm 5 triệu

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Lựa chọn BB. (Hoàng)

Chào Vân Anh ! Theo quan điểm đánh giá của mình thì nên chọn BB Bold 9000. Nói về tính năng thì BB 9000 vượt trội hơn BB8520 & 8900.