Đọc tin “hot” ngay trên điện thoại bằng cách nào?

Tôi đang sử dụng mạng VinaPhone, vì tôi không có điều kiện thể đọc báo nhưng tôi muốn cập nhật các tin tức hàng ngày bằng di động để biết các thông tin diễn ra mỗi ngày. Rất mong tòa soạn tư vấn và chỉ dẫn giúp, tôi xin chân thành cám ơn! (Phương Nguyên – Hải Phòng).

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Dù bạn không có điều kiện đọc báo hay lướt web, nhưng bạn vẫn có thể biết tin tức ngay trên điện thoại di động của bạn, với dịch vụ điểm báo của mạng VinaPhone. Đây là dịch vụtiện ích giúp bạn cập nhật các tin tức bằng di động để biết các thông tin diễn ra hàng ngày một cách nhanh chóng.

Muốn sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần nhập số điện thoại để đăng ký(số điện thoại di động và mật mã) vào ô đăng nhập tài khoản trên Vinaphone Portal, hoặc bạn chỉ cần soạn tin: DK Bao gửi tới 9000. Để Hủy đăng kí, bạn soạn HUY Bao gửi tới 9000.

Đây là dịch vụ tiện lợi, chỉ cần một tin nhắn đăng ký, mọi tin tức hot trong mọi lĩnh vực sẽ được gửi tới bạn bằng tin nhắn SMStới điện thoại di động của bạn vào đầu giờ sáng và chiều tốivào tất cả các ngày trong tuần. Bạn vẫn là “tâm điểm” của cuộc nói chuyện với những hiểu biết về mọi lĩnh vực cùng cáctin tức ngay trên điện thoại di động của mình.

Bạn chỉ cần đăng ký một lần để nhận tin mãi mãi, với giá cước chỉ 500đ/ngày, sau khi đăng kí bạn được dùng thử miễn phí 1 tuần