Tại sao pin của Iphone 4 lại rất yếu ?

Có ai bị giống mình ko ? mình ip4 Lock ....? mà sao PIN yếu quá ... dù đã tắt wifi với 3g như Chị Liên Hương đã bày . nhưng củng ko hẳn là bao ... IP4 để đêm đến sáng , ko sài gì , tắt màn hình thì sáng dậy mở lên chỉ = 50%, lúc đầu là 22% , sáng dạy là con 11% ( 12h ->5h) hixx Ae Có cách nào khắc phục ko ạhh .... như vậy thì die áhh ( Em cám Ơn nhiều ạ !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều nguyên nhan ảnh hưởng đến pin bạn khi nào ko dung data chỉ nghe gọi nhắn tin thì chỉ dùng sóng 2G thôi, nhưng nói thật với ip4 1 ngày xạc 1 lần là chuyện bình thườnbg hiếm khi dùng đến sáng ngày thứ 3 lắm

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề của bạn ở đây không phải khi dùng bị hao (bàn sau), mà ở đây là bạn để standby qua 1 đêm có 5-6h mà mất tới 11% pin là có vấn đề, có thể do bạn cài phần mềm bị xung nhau, có thể do công cụ jailbkreak và unlock, nói chung như vậy cần xem lại ngay tránh chai pin. Máy mình chỉ khác máy bạn là bản world, để standby qua đêm từ 10h (giờ đẹp để đi ngủ ) đến 6h30 dậy chỉ mất 1% (cải thiện hơn nhiều so với 3Gs mất 2-3%), máy mình đã JB cài rất nhiều app, cài theme,....

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Máy lock để qua đêm cũng chỉ mất 2% thôi, của bạn thì có vấn đề rồi đấy. Có thể phần mềm chạy ngầm nhiều, mình chưa tắt hẳn được. Bạn nên restore và setup iphone 1 cách cẩn thận, phần mềm hay game nào cần thiết thì cài vào. Tránh cài vô tội vạ mà mình lại không dùng đến, tham khảo mấy bài viết tránh hao pin trên iOS ở box THAY ĐỔI - NÂNG CẤP FW.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chủ thớt nên rs lại FW và JB + UL lại, tránh cài nhìu phần mềm cùng chức năng (dễ gây xung đột), usualy check cái đa nhiệm (nếu còn phần mềm đang chạy thì tắt nó đi), tắt WIFI và 3G (kể cả GPRS) khi không dùng

ngo van hue
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã tắt hết đa nhiệm chửa ?. nếu để ứng dụng va game chạy ngầm thi pin hao đi đấy.máy mình tắt 3G,wifi và tắt hết đa nhiệm để qua đêm cũng chi mất 2% thôi.có để tin nhắn hay ipod cung chi mất như vậy