Tại sao Nokia N900 hay bị đơ màn hình ?

Máy em mới úp lên phiên bản mới 1.2.1 nhưng sau khi up xong dùng máy hay bị đơ.đơ màn hình còn các nút vẫn ok.các bác xem nó là hiện tượng gì chỉ giáo cho em với.thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thu nhat, fw moi nhat la 1.2, chua co 1.2.1
Thu hai, man hinh cua bac bi do la sao? Khong nhan cam ung hay la may bi treo. Bac phai noi ro thi moi nguoi moi giup dc chu

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài nhìu phần mềm chưa... nếu đã cài nhìu thì bạn thử với http://www.tinhte.vn/threads/452308-Ma%CC%81y-do-ch%CC%A3am-ca%CC%89m-u%CC%81ng-khong-nh%CC%A3ay-VA%CC%80O-DAY-NA%CC%80O!
thử xem sao... nếu cài ít bạn nên eMMC rùi up lên PR1.2