Khi tôi tin nhắn: GPRS Kg195 đến 191 tin nhắn gửi về 2 cấu hình Wap và MMS lưu cấu hình vẫn ko tải đc nhạc chuông âm?

[:-/]
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên kiểm tra lại, nếu chắc chắn đã cài đặt thành công thì có thể tải được nhạc đấy. Nhưng nói chung máy này có cài được GPRS cũng vào được rất ít web. Tớ nghĩ bạn nên tải nhạc và hình qua thẻ SD, chất lượng sẽ tốt hơn.
TE_TAN
Trả lời 16 năm trước
toi biet li do roi. vi toi da tung bi nhu vay. sau khi cai dat thanh cong ban phai tat nguon va sau do la on thoi. chuc thanh cong. ah ban xem may co ho tro GPRS khong nhe
pham ngoc hai
Trả lời 15 năm trước
địt con mẹ cái thằng ngu! tự tìm hiểu đi!=)) tao mất 1 đống tiền mới cài được đấy!