Em muốn hỏi chút về Blackberry 8900 javelin ?

Em đang tìm 1 chú jave 8900 . Thấy có 2 loại nắp lưng màu đen và màu xám. Em muốn hỏi những hãng nào có nắp lưng màu đen , hãng nào có nắp lưng màu xám ? Và hình như nắp lưng màu xám thì bàn phím là QWERTZ ? À sẵn đây bác nào có máy chất , main zin hình thức đẹp muốn bán thì pm vào số đt : 016.4411.2528 dùm em nha. Em sẽ liên hệ lại ngay.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì nắp lưng màu xám xanh thì là của T-Mobile US còn lại là màu đen .

Hiện mình đang có cái 8900 T-mobile US fullbox, trùng imei nhưng vành mạ thì xấu (thay cái này thì long lanh ngày vì mấy phần còn lại đã đán nilon) . Nếu bác có nhu cầu thì pm mình: yahoo: yetvn hoặc sms: 0983823023 (sms)

viettd
Trả lời 13 năm trước

Bác qua cửa hàng này hỏi đi, có nắp lưng màu đen đấy, giá đang giảm, có 4,69tr, BH 12 tháng đấy, hàng mới 100% nhé

chúc vui vẻ nhé cả nhà