Em muốn hỏi bộ gõ tiếng Việt, Hoa và phần mềm Mobireader trên HTC HD2?

Em mới mua 1 con HD2, và là lần đầu sử dụng Windows Moblie nên còn nhiều vấn đề chưa rõ, rất mong các vị Huynh đệ chỉ giáo giúp 1 số nội dung sau: 1. Phần mềm gõ tiếng Việt nào là tốt nhất, e đã tải nhiều phiên bản và sử dụng vẫn chưa thấy được okie lắm! (phím nhỏ quá, đôi khi vẫn còn bị lỗi) 2. Em muốn có phần mềm gõ tiếng Hoa bằng cách gõ pinjin thì sử dụng bộ gõ nào là tốt nhất? Riêng món này em đã tìm mấy ngày nay mà chưa có để sử dụng! 3. Em đã cài được Mobireader rồi nhưng tại sao khi em mở file thì chỉ nhìn được trang đầu, còn các trang tiếp theo không trượt tới để xem được? Các ứng dụng khác vẫn trượt qua lại bình thường! Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các Huynh đệ! Em chân thành cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Bác có thể xài VNKeyboard http://www.tinhte.vn/f48/vnkeyb-2-2-...-telex-207803/
2. iem hem biết ^^
3. Trong phần mềm MobiPocker Reader, Nhấn Menu Options, Bác nhấn Clicking on page to turn pages và OK. Khi đó, bác nhấn sang bên phải màn hình để sang trang tiếp và nhấn sang trái màn hình để trở về trang trước (chỉ nhấn thôi chứ ko trượt đc )