Không thể vào Facebook bằng LG GC900 ?

Tình hình là e đã thử đủ cách, dùng proxy, 3G, wifi đều k vào đc. E dùng 3G của Viettel, ai đã gặp t/h này thì trả lời cho e đc không ạ . Thêm nữa là mấy bữa đầu e mua máy về vào Youtube vẫn xem đc bt = wifi lẫn 3G, thế mà bh vào thì k xem đc nữa. Chẳng hiểu vì sao luôn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hi, tui cũng xài 3G viettel đây, chia buồn là 3G của Viettel tui cũng ko vào facebook được, chỉ vào được bằng wifi
lúc trước xem được mà giờ xem không được, cứ factory reset lại xem sao

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Các cách để vào được fb từ gc900 (theo kinh nghiem cua minh):
- vào fb từ opera mini (có sẵn)
- cài phần mềm dành riêng cho việc truy cập fb (mình nhớ down nó trong phần download application mobile trong mục của operamini)