Tư vấn mua máy điện thoại SonyEricsson cũ chất lượng tốt ?

Em đang muốn mua 1 con SE cũ để dùng, yêu cầu chất lượng còn tốt, giá mềm, khả năng em theo được tối đa là 900k, liệu em có thể mua được con nào nghe nhạc chụp ảnh tốt tốt kiểu như s500i, hay k810i không nhỉ, và mua ở đâu thì uy tín, vì em thấy SE giá tụt thê thảm cũng sợ mua phải hàng dựng, hàng đểu lắm, nhất là khi mua máy cũ.

Mọi người kinh nghiệm giúp em với, hay ai có con máy SE cũ còn tốt để lại em với giá thương lượng nhé, em quen dùng SE rồi, trừ khi lên đời hẳn iphone không thì cứ trung thành SE thôi, điện thoại chống cháy thì nokia 1202 hiện giờ là no 1

à mà cho em hỏi, SE F305 có mod miếc được gì chưa, con này đang xài, con em gái nó thích quá nên tính cho nó để mua máy mới

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Không nên dùng F305 tí nào. Với tầm tiền đó thì W810 là lựa chọn xuất sắc. nếu cố lên tới 1tr4 trở lại thì K800i là lựa chọn hàng đầu

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Đúng đấy bác ạ, K800 thì nghe nhạc hơi "đuối" 1 chút nhưng chụp ảnh với Cam raider 6.64 thì khỏi nói luôn.
Tuy nhiên bác có thể chọn thêm các model khác như k660, k770, w810... cũng ok
Một điều nữa là trên muare thì bác nên thận trọng, máy cũ thì càng không nên mua K850, hay máy trượt (tại sao thì tự bác hiểu), tốt hơn hết là mua hàng cty để dễ kiểm tra.

dc
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dung may w850i màu xám. đang muốn nâng cấp máy có wifi.hình thức trong vẫn còn mới,ko xây xước,máy chay tốt,chưa phải sửa chữa lần nào,vẫn con nguyên tem.bị mất tai nghe.nêu bạn lấy được.mình để giá chẵn 1tr.ko thêm ko bớt.

ll:0975722788

mình ở hà nội.