Tư vấn mua điện thoại chất lượng tốt ?

As title, Nhờ các bác tư vấn cho em một chiếc điện thoại với chất lượng thoại tốt, giá tầm khoảng 3-5 triệu. Căn bản dạo này em toàn phải trao đổi với mấy ông ở miền Trung, nói qua điện thoại nghe không có vô.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1202 tốt mà rẻ.không sang nhưng bền chắc là vô đối.không cầu kì nhưng đầy đủ những gì bạn cần với mức giá rất bình dân.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Em nghĩ là bác nên mua các dòng của Motorola vì nó tích hợp âm thanh khá tốt :go::go: e đang xài con Motorola EM30 thấy cũng oke.em cũng là người mềnh trung và e khuyên bác nếu mún nghe rõ người mềnh trung nói qua đt thì tốt nhất là nên biểu họ nói giọng đà nẵng hoặc giọng nam,bắc gì đó đi chứ lỡ nghe ko đc roài đổ cho đt thì mêt nữa.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Kiếm con 6310i hàng theo xe mercedes ý hay con 8910i nào còn ngon cũng đc
2 con này đều đã dùng qua và cảm nhận thì em 6310i pin tốt sóng căng tiếng trong

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng điện thoại Motorola, loa thoại thấy rất tốt. Mình so sánh thế này, lúc trước dùng con Nokia 6070 cảm thấy nghe đã rất tốt rồi, đến khi sử dụng Moto thì thấy âm còn thật và to hơn rất nhiều. Máy của mình là L7i.