Có ai dùng Wellcom A88 chưa cho e hỏi tí ?

Tình hình là sắp tới đang định mua ĐT mới,hôm nọ đọc trên báo thấy có giới thiệu về wellcom a88 của Thái.Nghía qua về cấu hình thì e thấy con này giá 5tr khá vừa túi mà tính năng cũng đầy đủ (cảm ứng điện dung,chip 600mhz,ram 512...) Cho e hỏi đã có ai dùng thử hoặc đang dùng con này chưa thì xin chỉ cho e být ưu,nhược của máy nhá! Cho em hỏi lun x6 so với cái máy này thì e nên mua cái nào?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đã mua cảm ứng cực nhạy up len 2.1 giao diện 3d nha, nghe nhạc lớn nói chung giá đó khá ỗn với một 3m như vậy chấp lấy x6 mà độ cảm ứng với nó vô web nhanh ,x6 diện dung mà nhấp double mới ăn khó hiểu và chán

Gia Cam
Trả lời 12 năm trước

mình đã dùng con này được một năm, cảm nhận của mình là nó khá good, chức năng rất ok, có thể dùng 2 ngón tay zoom ảnh được, mỗi tội là không có radio fm và chụp ảnh vào ban đêm khá mờ