Tư vấn mua tai nghe cho Nokia 5230 ?

Mình mới mua con 5230 được hơn nửa tháng, khá hài lòng về máy, nhưng có 1 điều chưa thực sự hài lòng. 5230 cũng thuộc dòng dt chuyên nghe nhạc, có jack cấm tai nghe 3.5mm, nhưng tai nghe đi kèm khi mua máy ( wh-102) cho chất âm hơi tệ, treble ko, ko hề có chút bass nào cả, nói chung là dở. Mình định mua 1 cái tai nghe khác thay thế, vậy bác nào xài 5230 với lọa tai nghe khác rồi , cho chất âm tốt hơn thì tư vấn giúp mình đi?? cho bít model tai nghe+ giá lun thì càng tốt!! Thanks mấy bác nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

5230 chỉ là thuộc dòng điện thoại "mạnh về tính năng giải trí" chú không phải dòng "Xpressmusic" đâu mà mạnh về tính năng nghe nhạc.

"Tính năng giải trí" ở đây được nokia nói đến là do có màn hình rộng, xem phim nHD , có khả năng nghe nhạc , . . .

Còn những dòng có mác "Xpressmusic" sẽ có thêm 1 chip audio tích hợp trong máy để tăng chất lượng âm thanh, điển hình là 5310 Xpressmusic sẽ thấy rõ nhất ( trên hộp có ghi hẳn luôn là có gắn chip audio xử lý âm thanh chuyên biệt , vì đây là dòng Xpressmusic đời đầu cùng với 5610 )

Nhưng âm thanh không hẳn là tệ , chỉ là do 5230 được cắt giảm chi phí tối đa nên tai nghe "hơi dỏm".

Tuy nhiên, vì được trang bị jack cắm 3,5 nên có thể sử dụng những tai nghe nhạc chuyên dụng, những đương nhiên chất lượng sẽ không bằng những máy khác.

Nếu muốn, bro có thể mua những tai nghe chất lượng cao như của máy ipod để nghe cũng được.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Muốn nghe bass nhìu thì thử mấy dòng tai nghe theo phone Sony ấy, HPM-70 gắn vô 5530 nghe cũng phê lắm. Mà khi mua cái này thì phải mua thêm jack 3.5mm nối nữa

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Đang chiến Nokia 5530 với AD-54 (dùng remote) kết hợp với AD-44 (phần tai nghe của 5700) khá hài lòng về chất lượng nhạc, tuy nhiên thay AD-44 bằng HPM-64 của SONY thì hay hơn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mới lục lại cái box khi mua 5030 coi cái tai nghe của 5030 thế nào, ko ngờ lại giống y hệt tai nghe của 5230 , hoàn toàn như nhau, chỉ khác jack 2.5 và 3.5, model wh-101 và wh-102 >>>> vãi
thế thì bảo sao tai nghe con 5230 này ko tệ cho dc, dòng giải trí mà xài tai nhu con phone có 700k >> éc éc
Phải thay gấp , thay gấp!
Mới đọc 1 bài trên gsmarena đánh giá âm thanh con 5230 này tương đương con IP 3GS>>> nghe mà sướng nhỉ, 5230 cũng pro thiệt>>> ăn thua nhau cái tai nghe thôi!