Có nên mua Nokia X3 không ?

Mình bị té xe,, cái nokia 6110 yêu dấu 2 năm trời gắn bó bị man man rồi. Em 6110 này ngon, có 3g, có flash, loa ngoài cũng dc. mình định lấy con x3, tại cũng hay nghe nhạc, jack 3.5, ko có 3g (cũng dc vì ít xài), ko có flash:-s ai biết con nào ngon tầm 3tr new hay 2nd cũng dc thỉ giời thiệu luôn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

X3 được cái nghe nhạc miễn chê luôn bác ạ, em thấy nếu nhu cầu của bác không quá cao thì X3 là ok rùi còn mấy em E series thì to quá, như ng mà được cái nhiều chức năng( đến mức em chả bao h dùng đến hết).

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Con X3 chỉ nghe nhạc ok thôi ,nghe radio không cần dây , nói chung dùng cũng được nếu không "vọc " máy ,mà nghe với tai nghe kèm theo chỉ gọi là tạm chấp nhận thôi , nếu bác nào dùng nhiều thì phải sạc 1 ngày 1 lần .Chụp ảnh 3mp nhưng chỉ có cái tăng res thôi chứ không cải thiện gì ,....

Tầm đó đề nghị bác tìm hiểu em C5, có hdh, vỏ kim loại , phím bấm to như 6233 bấm ,3.5G,....pin theo máy dung lượng cao, có flash, em này chỉ tội là nghe nhạc với cái tai cùi kèm theo là dở