Có nên mua Nokia X3 không?

Các bác tư vấn giúp em tầm 3 triệu nên mua nokia x3 hay loại nào khác ah? em mù thông tin lắm nếu không nokia X3 thì nên mua máy j em cũng thích dùng smat phone lắm nhưng sợ không dủ tiền Thank các bác !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có thể mua máy cũ - 2nd thì Smartphone cũng có nhiều em đấy .
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nokia X... là dòng điện thoại mới của Nokia, thiên về âm nhạc, giải trí. Với mẫu mã thiết kế và cấu hình thì giá tiền hơn 3 triệu là hợp lí.

Mẫu mã mới, kiểu dáng đẹp, dòng điện thoại mới với giá như vậy thì tuơng đối ổn.

Kiểu dáng đẹp, nghe nhạc hay, chụp ảnh cũng được nữa, nhưng có lẽ pin hơi yếu thì phải

Tuy nhiên, nếu như là mình thì mình sẽ đợi các sản phẩm sau của dòng này, vì sản phẩm sau thường có thiết kế đẹp hơn, và hoàn thiện hơn vè các tính năng!

Trong khi X3 là sản phẩm đầu tay của dòng X, mình chưa mua!