Đánh giá chất lượng HTC Desire HD với những cải tiến đáng chú ý?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Giới thiệu HTC Desire HD với những cải tiến đáng chú ý

Smartphone mới nhất của HTC: HTC Desire HD có thể xem là smartphone chạy Android mạnh mẽ nhất hiện nay, dự tính sẽ có mặt tại thị trường châu Âu vào tháng 10 sắp tới. Ngoài những nâng cấp về phần cứng như màn hình cảm ứng đa điểm 4.3" phân giải WVGA, bộ nhớ RAM 768MB, ROM 2GB, thì HTC Desire HD cũng có rất nhiều điểm mới cả về tính năng lẫn giao diện HTC Sense. Để có cái nhìn trực quang hơn về Desire HD, bạn có thể xem đoạn video giới thiệu dưới đây.
Về thiết kế:
  • Thiết kế nhôm nguyên khối tương tự HTC Legend.
  • Màn hình 4.3" với độ phân giải cao WVGA (480 x 800) Super LCD cho chất lượng hình ảnh tuyệt hảo.
  • Camera 8.0 MP với đèn flash kép.

Về tính năng và HTC Sense:
  • HTC Desire HD mang lại những trải nghiệm web tốt nhất cho người dùng với trình duyệt hỗ trợ flash đầy đủ cùng tính năng duyệt với theo tab dạng cửa sổ screenshot.
  • HTC Desire HD cũng là một thiết bị đọc sách chuyên nghiệp với tính năng tra cứu nội dung trực tuyến từ Google Dictionaries, Google Search, Wikipedia và YouTube.
  • Camera 8.0 cho phép chụp ảnh hay quay phim với độ nét cao và tải trực tiếp lên các trang web chia sẻ hay mạng xã hội như Facebook, Flickr, Picasa, Twitter, YouTube, v.v...
  • Hình ảnh và video có thể chia sẻ trực tiếp với hệ thống giải trí gia đình qua kết nối DLNA (nếu có hỗ trợ) hoặc bộ tương thích HTC Media Link.
  • HTC Desire HD cho chất lượng âm thanh tốt với công nghệ Dolby Digital và hiệu ứng âm thanh vòm SRS.
  • Trang bị thêm tính năng tự động tăng âm lượng khi bạn cho Desire HD vào túi xách hay trong trường hợp hội nghị, bạn quên tắt chuông thì khi có cuộc gọi đến, cầm máy lên nhạc chuông sẽ nhỏ lại và úp máy thì chuông tắt hẳn chuyển sang chế độ silent.
  • Một điểm cải tiến khác về phần mềm trên Desire HD là khả năng lưu trữ bản đồ thay vì phải tốn phí tải dữ liệu cho mỗi lần sử dụng.
  • Xem bản đồ với giao diện 3D cùng thư viện địa điểm để tra cứu.
  • La bàn số tích hợp sẽ cho biết hướng đi tương tác với hướng cầm máy.
  • Tích hợp dịch vụ quản lý di động từ xa trên nền web HTCSense.com.