Hỏi về cách thay đổi đường dẫn bộ nhớ trong máy Samsung i900 ?

Cho mình hỏi máy mình bộ nhớ trong của máy i900 không đủ dể cài đặt chương trình , có cách nào dể thay đổi đường dẫn máy ra ngoài o cứng không vậy ? thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cỡ như Spb Mobile Shell hay S2U2 thì mặc nhiên vậy, ko thay đổi được
-> Bạn nên up 1 rom cook để nó lược bỏ hết các thứ linh tinh của SS đi thì Free nhiều hơn cho bạn cài đặt vì rom gốc chứa nhiều cái ko cần thiết