Tư vấn mua điện thoại tầm 4 triệu để tặng bố ?

Bố mình đang dùng cái điện thoại EVN cùi cùi, hỏng đến nơi rồi
2 chị em bảo nhau mua tặng bố 1 cái điện thoại tầm 4tr, đắt hơn sợ các cụ mắng
Nhu cầu của bố mình nói ra thì rất đơn giản, đặt tiêu chí tiện lợi lên đầu:

Màn hình to, sáng rõ, chữ to dễ đọc, phím to dễ bấm ( 3 cái to này quan trọng nhất nè  )
- Nghe, gọi rõ ràng. Nhiều lần thấy bố gào vào cái đt mà thấy khổ bố ghê
- Sóng gió bao la, pin khỏe ngang trâu bỏ là ok rùi
- BỀN
- Tính bố k cầu kì kiểu cách đâu nhưng mình muốn mua cho bố cái điện thoại nào trông đẳng cấp tí

L2 love
Trả lời 13 năm trước

E71 phím QWERTY vừa nhiều vừa bé tí lại sát vào nhau dễ bấm nhầm lắm . Lớn tuổi thì nên dùng bàn phím ABC thôi . Hơn nữa E71 mới cũng ko có giá 4tr
Con C5 có đc ko ~3t3 , đảm bảo là thừa so với nhu cầu .

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Đt dành cho ng lớn thì có lẽ kg nên dùng hđh như s60, winmb, nói chung là máy có hđh đa nhiệm. Bàn phím qwerty cảm ứng sẽ khó hơn phím số thông thường. Bạn thử xem em 6120c 6220c xem sao.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

6303c di ban oi,man hinh to,sang,ro net,menu sap xep de nhin,ban fim tak roi ra de bam,pin lau(5 ngay) 2tr7.papa minh dag xai va rat hai log,papa minh 52t roi nhe!

Lê Nguyên Phương Dung
Trả lời 13 năm trước

Đối với người lớn tuổi, nhu cầu sử dụng rất đơ giản. Tiêu chí chọn điên thoại bao gồm thiết kế đơn giản, loa đàm thoại tốt, mản hình rõ, phông chữ to, phím bấm lớn và nhẹ. Đối với những tiêu chí trên thì không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn ( như 4 triệu bạn đã đưa ra ban đầu ). chỉ cầm số tiền khoảng dưới 3 triệu bạn đã có thể thoả mãn các nhu cầu của mình. Nokia 6303i là sự lựa chọn khá hợp lý trong trường hợp này.