Tư vấn mua điện thoại tặng vợ tầm 3-4 triệu ?

Tôi muốn mua cho vợ một chiếc điện thoại tầm 3 đến 4 triệu. Theo các bạn, Nokia E63, Samsung Star Wi-Fi hay LG GT505, cái nào đáng mua nhất?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đó là 2 chiếc dt được giới nữ ưa chuộng nhất. Giá của 2 cái này cũng bằng nhau (tầm 3tr4) cả 2 điều là cảm ứng, nhưng ứng dụng của Samsung thì dễ tìm hơn LG, chủ yếu là vợ bạn thích mẫu nào hơn thôi . Chúc bạn có dc sự lựa chọn như ý cho bà xã.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Khuyên bạn chân tình một câu là chơi E63 đi nay con máy này giá cũng khá dễ chịu rùi đó với mức giá này so với cái mà nó mang lại thì quá tuyệt không cần phải bàn với bàn phím đầy đủ hỗ trợ tốt wifi+ 3G hai cái tối ưu cần phải có và một cái nữa là thượng hiệu Nokia toàn cầu... nói chung là E63 là một sản phẩm đáng đồng tiền bỏ ra

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nokia C5 (phiên bản màu trắng) có thiết kế đẹp, tươi trẻ, bàn phím to và mềm, tạo cảm giác rất dễ chịu khi type. Giá khoảng 3.3tr ~ 3.5tr Mọi tính năng đều ở mức trung bình khá (như mọi nokia tầm trung). Mình vừa mua đc 1 tuần và cũng khá hài lòng với số tiền bỏ ra.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Trước cũng phân vân mua cho vợ cái máy tầm 4-5tr em phân vân giữa 3 em Sam Sung (SS rất được con gái chuộng vì nữ tính) SS corby pro (có querty) , ss Lindy (cảm ứng điện dung),SS Monte ( con này phần cứng khá nhất nhưng ko nữ tính = 2 em kia) Còn nếu ko nhất thiết phải nữ tính lắm chọn E63,cũng rất ok Tốt nhất bác dẫn vợ đi xem,ưng em nào lấy chứ chị em xem qua mạng qua ảnh khó chọn,sờ tận tay mới được.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nếu thích xài cảm ứng tầm giá đó mình nghĩ bạn nên thử Samsung Corby. Cảm ứng điện dung nhạy hơn nhiều sơ với GT505 hay Star. Có dòng Wifi, Pro Wifi....(Bạn ra tiệm bảo người ta đưa cho test thử cảm ứng) Còn E63 là một phân khúc phím Full, nếu là mình thì mình sẽ tậu em này, dễ xài, chạy mượt, pin khỏe...

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Tôi đã sử dụng qua 2 máy SS Star wifi và GT505 nên có vài kinh nghiệm chia sẻ với anh:

- Cảm ứng của LG nhạy hơn SS.

- Giao diện của SS đẹp hơn LG nhưng xét về màu sắc,theo cảm nhận của tôi thì LG có phần nhỉnh hơn 1 chút.

- Chụp ảnh: chất lượng ảnh của LG có màu sắc tươi tắn hơn.

- Âm thanh của SS nghe lại rõ và đa âm sắc hơn.

- LG có 3G còn SS Star wifi thì không. Theo ý kiến chủ quan của tôi thì anh nên chọn 1 chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu của vợ. Còn nếu chọn 1 điện thoại có tính giải trí,đẹp,tiện dụng.tôi nghĩ LG là 1 lựa chọn tốt hơn SS.

Thân!

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP