Chất lượng điện thoại trên vật giá thế nào?

minh thay tre trang vatgia nay thay co may chu de cu cung xinh nhung khong bet chat luong ra sao nho cac bac tu van dum nha thanks

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Về chất lượng của sản phẩm trên vật giá thì mình nghĩ cũng tùy, nhưng nên mua sản phẩm của các gian hàng đảm bảo, những sp đó đc vật giá đảm bảo về chất lượng và giá cả, có vấn đề gì Vật giá sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, còn mua ở rao vặt và gian hàng thường thì chất lượng ko thể biết đc trừ khi bạn biết cách xem sản phẩm đó. Chúc bạn mua được điện thoại tốt trên VG.