Lỗi đầu tiên của SS Wave hàng chính hãng ...?

Đt mình mới mua ngày 1-9 ở VTA , xài rất ok ...cho đến tối nay, khi đang đt với bx ngon lành tới phút thứ 6 thì chỉ nghe 2 tiếng rẹt rẹt rồi im re luôn ... ko nghe được ji mà mình nói bên kia cũng ko nghe được, xem dễ điên ko . Lúc đầu nghĩ chắc do treo nên đã tắt nguồn rồi mở lại nhưng ko khá hơn. Đành gõ mã reset factory thi khá hơn được xíu là nghe được nhạc chờ kèm âm thanh rẹt rẹt được vài giây rồi im re nun, oa oa oa. Đt mới mua được 1 tuần mà tiu chức năng nghe gọi là bỏ mẹ ùi, oa oa oa. Đi bảo hành mà nó mổ tan nát con Wave thân iu của mình thì sao, hic hic, kẹt tiền bán ai thèm mua nữa đây , hu hu hu . Đt xịn muh kỳ vậy chòy, mình thấy made in china là hơi nghi nghi òy, ko biết bảo hành có cho đổi máy mới ko nửa, biết trước thế này mua hàng xách tay cho nó lành , giù ji cũng là hàng Châu Âu
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Có phải máy nào cũng bị như vậy đâu, bạn mang lên TTBH để họ kiểm tra lại là ok, hàng chính hãng hơn hàng xt ở cái bảo hành.