Giữa Blackberry và Eseries dòng nào tốt hơn ?

Mình có người quen muốn hỏi kỉ về 2 hđh này để rước 1 em về.
Thích kiểu dáng bb và độ phân giải cao nhưng 65k màu. Về nokia thì 16tr màu và kết nối giải trí mạnh. Giá 2 dòng thì xem xem nhau.
Ổng đang nghiá bb 9650 và e71 hoặc e5. Bb9650 thì mắc hơn nhiều e5 nhưng thua e5 về tốc độ 3g, chụp ảnh.
Nếu đang có 1 số ứng dụng java hay thì cài cho bb được ko, nó có chạy ko (shmess, ola, socbay, vitalk, docbao, ... ? 65k màu bb đẹp = 16tr màu nokia ko?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Cả 2 dòng bạn hỏi đều có thế mạnh về Qwerty nhưng BB được đanh giá cao hơn khoản này
2. Tuy 65k màu nhưng độ phân giải cao 320*480 pixel vẫn trông đẹp hơn dòng E 320*240 16 triệu màu của Nokia vì Nokia màu sắc hiển thị ko đẹp cho lắm, nó ko sâu màu như SS hay rực rỡ như SE

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

BB ko mạnh về giải trí mà phục vụ công việc nhiều hơn . Về kiểu dáng + bàn phím + độ ổn định của HĐH thì bọn Nokia ko có cửa thắng .
Soft java dĩ nhiên cả 2 đều chạy tốt , chỉ có điều nếu nó ko tương thik thì phím loạn lên thôi .

mua he
Trả lời 14 năm trước

Mua dòng e đi bác ạ, vừa phục vụ công việc vẫn ngon lành, vừa đẹp, vừa giải trí tốt. Chỉ có điều, không "bền vững với thời gian" như BB được thôi^^

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nếu đam mê tìm hiểu + làm việc chuyên nghiệp thì dùng BB còn nếu để sd bình thường chả vọc vạch + muốn dễ sử dụng thì dùng Nokia

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Dòng e màn hình ngang, ko hợp vớj nhjều game của sym mà nghe nhạc cũng chẳng hay nên mình nghĩ giải trí của nó cũng sêm sêm Blackberry thôi