Tại sao máy ĐTDĐ của tôi có GPRS sẵn mà ko tải đc hình nền và nhạc về? Xin giải đáp ngay

hiện tại tôi đang dùng máy samsung S500 có sẵn GPRS nhưng ko tải đc hình nền
Trả lời 16 năm trước
ĐT mà bạn đang dùg lâu lem rồi,từ 03 ah?nó k có thẻ nhớ ngoài mà chỉ có bộ nhớ máy thôi,dung lượng bộ nhớ lại k lớn.vì vậy bạn khó có thể tải đc nhạc hình,nhạc đa âm mà chỉ có thể tải đc nhạc đơn âm thôi. -cũg có thể máy của bạn tải đc nhạc đa âm nhưg dug lượng trống k đủ or lỗi khi tải GPRS,bạn có thể gọi ngay cho nhà cug cấp dịch vụ GPRS mà bạn đang sử dụg và hỏi nhé.có thể do lỗi dịch vụ thôi.