Cần tư vấn mua điện thoại văn phòng ?

Hiện em dang di làm nen rat can 1 cái dthoại văn phòng ai péc tư vấn giúp em (Trừ Iphone) . Giá từ 8 triệu đến 10 triệu nhé . Chủ yếu là nghe gọi , nhắn tin, chat mail .
Thanks các bác trước!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Với cái giá và cách sử dụng dt cua bác thì bác cứ múc ngay con SE X2, hàng chính hãng bi giờ là 8.688.000 ở vio.com.vn. cách đây mấy tháng giá của em nó gần 15 củ đấy, cũng may thằng Microsoft đã hủy diệt WM nên em nó " xuống dốc " nhanh......

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Có mỗi nghe gọi sms mail mà chi đậm vậy , sướng thật...
Dùng cho công việc là đúng sở trg của RIM rồi . Dáng chuẩn,HĐH tốt,bàn phím tốt . BB thôi ....!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mới nghe chữ văn phòng thôi là nghĩ ngay đến BlackBerry rồi
đẳng cấp văn phòng luôn
soạn thảo, mail, sms, chat chủng v.v.. khỏi phải nghĩ
BlackBerry Bold 9700 !