Cần tư vấn mua điện thoại?

Mình rất cần sự tư vấn về vấn đề điện thoại của các bạn. Mình để ý 2 em là
SAMSUNG S5233 Star và

SAMSUNG T919 Behold

Có 1 số thắc mắc nhờ anh em giải quyết giúp:
1. Máy nào dùng bền hơn.
2. SS Star chụp hình ko có flash phải ko ạ ??
3. Máy nào dễ cái ứng dụng và lướt web bằng GPRS dễ hơn.
4. Máy nào khi hư thì dễ sửa chửa ?
5. Máy nào dùng cảm ứng nhạy hơn ??
6. Cả 2 máy đều hổ trợ tiếng Việt chứ ạ ??
7. VN, tốt nhất thì nên mua loại nào trong 2 loại trên ?? và mua đâu là tốt nhất ??

Anh em nào có kinh nghiệm thì chia sẽ mình để mình lựa chọn với. Mình đọc các bài viết của anh em thấy than con T919 quá chừng...Không biết có Star có ổn không nữa...Còn về vấn đề mua máy thì mua HNammobile ổn chứ anh em ?? Mong nhận được sự giúp đỡ. Chân thành cảm ơn.

Thân.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo mình tốt nhất là nên mua star đi bạn ạ :((
Star cài game và ứng dụng đơn giản không rườm rà như T919
Ngoài ra Star đựoc phân phối chính hãng tại VN nên đảm bảo chất lượng.
T919 chỉ có hàng xách tay nên mà không biết là được bao lâu , khi hỏng bảo hành cũng khó

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Tất nhiên là S5233 rồi , sản phẩm này được phân phối chính hãng bảo hành 12 tháng , có wifi .....Còn T919 thì ko có gì nổi bật ngoài chức năng chụp ảnh 5.0 , Nhưng ko chạy được 3G , ko có wifi , và ko dc bảo hành chính hãng , vì hàng này xách tay về . Khi nào hỏng thì ko biết sửa ở đâu .Mà T919 chủ yếu nhập từ TQ nên giá thành rẻ chất lượng thì kém