N76 có sử dụng GPS không các bạn?

mình đang sử dụng N76 thấy nó có định vị vệ tinh GPS làm sao để sử dụng được cái này mong các bạn hướng dẩn giúp. cảm ơn nhiều lắm.....lắm!
cance
Trả lời 16 năm trước
Phải có thêm thiết bị kết nối qua bluetooth nữa . Khoảng trên dưới 1 triệu Bản GPS mà máy cho sẵn chỉ hỗ trợ như {điều hướng, tìm tọa độ chung chung thôi }mà bên cạnh đó nó còn bắt bạn phải kết nối GPRS vì máy bạn không có wifi nên tốn nhiều tiền đấy , lại còn không được chi tiết đâu . còn bạn muốn dùng được GPS chi tiết thì bạn phải mua bản đồ và bản quyền cơ .