Thiết bị - PPC có thể sử dụng tốt GPS

Em thấy trên này mọi người bàn về GPS cũng rôm rả, và em cũng muốn tập tành sử dụng GPS, em nghĩ cũng có nhiều người có ý định như em, và em muốn học hỏi những "đàn anh" đi trước về GPS là những loại PPC nào có thể sử dụng GPS 1 cách tốt nhất, mong mọi người chia sẻ với em để em cùng "múc" 1 con [:,)] Em xin cám ơn
luckytwice
Trả lời 16 năm trước
Eten X500 nhé. Chưa dùng nhưng thấy anh em khen GPS dòng Eten khá tốt, tiền nhiều hơn thì chơi X800. Bình dân, chắc chắn có Asus P535. Có khá nhiều người trên VG này, bạn tìm là thấy.
ngoconl
Trả lời 16 năm trước
Dòng Eten được nhiều người nói đến với khả năng bắt sóng GPS khá mạnh. Mình đang dùng chú Asus P535 với Vietmap R12 (R) thì cũng chó 1 kết cũng khá tốt, bắt sóng rất ngon lành, tốc độ, rẽ trái phải, định vị đều khá tốt và chính xác, sóng cũng rất khoẻ nhất là khi ở ngoài đường. Công nhận GPS hữu ích thật, tính đi hay quên đường, giờ thì khéo phóng từ Bắc vào Nam cũng với chú P535 chắc chẳng sợ gì hết mất . Hay bạn kiếm 1 cái thiết bị bắt GPS chuyên dụng nhỉ, bắt sóng, view cho nó chuẩn