Có phần mềm giải nén trên N900 không các bác ?

Ai biết có phần mềm nào giải nén đuôi rar và zip ko ? chỉ cho em với. Tải tài liệu về toàn đuôi rar, ko biết giải nén thế nào cả .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trong extras-devel mình thấy có chương trình unzip add-on for the File Manager nhưng mà mình chưa thử.
Ngoài ra bạn có thể bật kho testing và devel lên sau đó vào X-terminal lấy quyền root và gõ :
"apt-get install unrar "
Lệnh này sẽ cài chương trình unrar vào máy. Sau đó muốn giải nến thì vào X-terminal gỗ :
"unrar x tênfile.rar"