Siêu phẩm nào 'ăn đứt' iPhone?

Phải nói trước là không phải em chê iPhone đâu, nhưng đi đâu cũng thấy mọi người vung vẩy cái iPhone ra khoe, em thấy khó chịu lắm. Em lại càng điên hơn khi thấy thằng bạn suốt ngày lôi iPhone ra ngắm. Hình như cái máy này là để mọi người khoe của hay sao ấy (rất xin lỗi các tín đồ iPhone đích thực). Vậy mọi người cho em ý kiến, siêu phẩm nào ăn đứt iPhone dzậy? Không hơn được 8 lạng thì cũng phải được nửa cân đấy nhé!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua điện thoại của hãng Vertu đi bạn. (Anther)

Hiện giờ điện thoại hơn iphone về chức năng rất nhiều nhưng nhìu người vẫn chọn iphone để thể hiện mình. Đơn giản vì nó đắt tiền. Các đối phó là mua chiếc Vertu làm bằng vật liệu chế máy bay, đính kim cương, dát vàng. Vậy là ăn đứt iphone rồi đó bạn.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Mỗi loại máy đều có tín đồ riêng, Hãng nào có nhiều tín đồ thì nổi tiếng. Nếu cậu ghét cậu bạn suốt ngày ngắm iphone thì chỉ có cách duy nhất để cậu ta bớt khoe hàng là cậu cũng mua cho mình một em iphone4 và cũng suốt ngày ở gần cái iphone3 của cậu ta là được lúc này tình hình sẽ khác hẳn. Chúc bạn có một em iphone 4 cục đẹp

biet rui
Trả lời 14 năm trước
Nhiều đt hơn iPhone. (Minh)

Tôi cũng thích Apple vì nó tinh tế và đơn giản trong thiết kế. Có nhiều cái đế Apple hơn các hãng khác. Nhưng nhiều người quá "mê mẫn" Apple mà đâm ra bảo thủ. iPhone k phài 1 món đồ chơi. iPhone đánh đấu 1 bước phát triển của công nghệ trong những năm trước. Giống như iPod cũng trở nên sốt vì nó là mp3 đâu tiền. Nhưng bây giờ các hãng khác điều có mp3 thôi. Có thể nói iPhone là 1 phong trao thôi. Giống như mua đồ thì ai cũng muốn mua Valentino nhưng xem lại thì đồ An Phước cũng đẹp vậy. Hãy nghĩ vấn đề thật đơn gian rồi sẽ tìm ra câu trả lời. Hãy hỏi bản thân mình muốn gì trước đã.

Hiên nay có các dòng cũng xếp ngang IP 4: HTC Desire, Motorola Droid/Milestone X, Samsung Galasy S, Sony X10,...bạn có thể lựa 1 cái cho mình.

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Motorola DroidX phan cung tuong duong. Camera, man hinh, he dieu hanh,... Theo minh khung hon iPhone 4. Gia tot hon

tun oi
Trả lời 14 năm trước
Wave hoac N8. (Nguyễn Thành)

Chon Wave di ban.Hay sap toi cho Nokia N8 ay.Chup anh 12mp,quay film HD man hinh 3.5inch OLED

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Do bạn nghĩ vậy thôi. (Châu Chấu)

Do bạn suy nghĩ vậy thôi chứ nhiều phone khác đẹp, xài ngon hơn iphone nhiều. Mình đang dùng 3GS, nhưng kg dám lên đời iphone 4 dù mình có thể ra nhà mạng AT&T rinh về với giá bèo (illigible to upgrate). Nếu bạn đừng để ý ai hết, chịu khó nghiên cứu thì sẽ thấy HTC EVO 4G (chạy CDMA mạng Sprint bên Mỹ), Droid X của Verizon, Captivate (Samsung GalaxyS của AT&T),... đủ sức ăn đứt iphone 4. Nhưng.... cái đó là sự phong phú lựa chọn của dân Mỹ, dân ta thì hơi eo hẹp về kinh phí và ít hàng để chọn lựa hơn. Khi về Việt Nam dtdd của Chúa được lăng xê quá và đẩy giá lên cao (thật sự nó chẳng có gì ngoài kiểu dáng, hồi xưa là cảm ứng số 1 nhưng bây giờ thì nhiều con dt chạy mượt rồi bạn ạ). Nếu bạn ở Việt Nam sao bạn không mua Samsung Galaxy S (chịu thiệt về camera 5Mp kg flash, bù lại chạy game đỉnh)

pqy
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy HTC EVO 4G ăn đứt IP về mọi mặt, màn hình, camera,..

biert rui
Trả lời 14 năm trước

Bạn bị vấn đề gì về tư duy vậy. Bạn đi mua 1 con siêu phẩm 'ăn đứt' iPhone thì có khác gì bạn mua 1 con iPhone. Nó ko khác ở chỗ: nó cũng đắt, và thế nào bạn cũng hay lôi nó ra ngắm nghía, và khoe khoang với bạn bè. Chẳng lẽ có trong tay 1 siêu phẩm rồi cứ phải giấu nó đi sao, dùng nó 1 cách lén lút sao. Thích thì mang ra nghịch chứ, đúng không. Vì vậy các bạn đừng có bảo người dùng iPhone là để khoe khoang. Họ mua và dùng là vì họ đam mê nó mà thôi. Mà đam mê ko phải là tội nhé.

gj
Trả lời 14 năm trước

Chẳng hẳn bạn ạ.

Theo mình cái điện thoại ko làm nên đẳng cấp.mà đẳng cấp ở chỗ sử dụng được điện thoại.nếu ông bạn của bạn ngắm IP và cũng biết trọt,Lập trình các APP cho IP thì bạn ấy có quyền kiêu hãnh.Dù bạn có cầm điện thoại xịn đến đâu mà bạn cầm chỉ để là cầm (khoe của ) Thì cũng chán.Chỉ để ngắm và nghe gọi trên IP thì khác gì nghe gọi trên N1100,N1102....

pq
Trả lời 14 năm trước
Mua Vertu, Mobiado, Goldvish (Mary)

Cũng có nhiều lựa chọn cho bạn đó, chẳng hạn như: Vertu, Mobiado, Goldvish. Bảo đảm thằng bạn của bạn xài iPhone gì cũng lé mắt hết. Nhưng trừ khi nó cố tình khoe khoang, con ko thì bạn đừng nhìn nó nữa, vậy thì nó biết vung vẩy với ai bây giờ. Hihi, chúc vui.