Cho em hỏi về máy Sony K800i ?

1. K800i có cách nào chạy đượng file .swf và flash theme ko?( nếu có thì làm cák nào ạ) 2. Đổi menu icon cho k800i thì làm ntn( em kím đau mắt mà hok thý) 3. Đèn Flash rời kủa k750i có xài được cho k800i hok? THANK MÍ BÁK NHÌU
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Phải chăng có nhiều lúc các bác cảm thấy khó chịu khi bộ menu cho máy này đẹp wa, mà máy mình lại ko hổ trợ cái bộ menu ấy. Hay nhiều lúc mình muốn làm riêng 1 cái menu tự chế từ những cái icons tổng hợp từ nhiều bộ menu khác nhau cho riêng mình. Điều ấy sẽ rất khó, vì mình ko hiểu cấu trúc của cái menu.ml đó. Nhưng giờ đây đã có MenuEditor thì chuyện đó sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng ta bắt đầu nhé. Rất dễ làm. Nhìn hình là hiểu ngay
Đầu tiên các bác down cái MenuEditor tại đây
Mở cái MenuEditor lên sẽ thấy giao diện của chương trình như sau.

Các bác nhấn nut open để add cái menu.ml vào.
Tại MainMenu các bác sẽ thấy như sau.

Các bác nhấn vào 1 trong 12 cái icons.
Các bác nhìn qua bên phải. Các bác chú ý tới cái vùng em khoanh lại. Các bác nhìn hình là hiểu rùi chứ gì . Em khoanh vùng lại là những chổ đó các bác có thể thay cái icons khác vào. Tương tự cho 11 icons còn lại.

Còn ko thì có thể làm theo cách sau.

Tương tự trong mục tin nhắn hay quản lý file cũng zay, các bác cũng dễ dàng add icon vào. Và cuối cùng là các bác save cái menu.ml đó lại. Thế là xong, ta đã có 1 cái menu tự chế cho riêng mình.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Các ý trên đã có bạn trả lời rùi nên em xin bổ sung nốt ý cuối cùng vậy:

Theo em được biết thì cái đèn Flash rời chỉ hỗ trợ K750,W800,W700,W810 thôi
Tất cả các dòng khác ko xài đượ.

Chúc vui!